Cách đặt câu hỏi trên yahoo

Từ lâu, Yahoo đã cung cấp cho người dùng một dịch vụ miễn phí “thắc mắc không biết hỏi ai”, đó là Yahoo! Đáp lại. Hàng chục triệu câu hỏi được đăng tải và giải đáp nhiệt tình. Vì vậy, làm thế nào để bạn đặt một câu hỏi trên Yahoo? Mời các bạn đón đọc các bài viết sau

Những đều cần lưu ý

Nội dung bạn đăng là công khai: Mọi thứ bạn đăng trong Hỏi và Đáp đều công khai. Điều này bao gồm các câu hỏi và câu trả lời bạn đăng và thông tin về tài liệu Hỏi và Đáp của bạn (tùy thuộc vào cài đặt bạn chọn). Vì vậy, hãy nhớ, chỉ chia sẻ những chi tiết và thông tin cá nhân mà bạn muốn mọi người biết.

Mạng Q&A của bạn: Với Q&A của Yahoo, bạn có thể xây dựng một mạng lưới những người mà bạn tin tưởng. Theo dõi các hồ sơ khác cũng cho phép mọi người theo dõi bạn, điều này mang lại cho cộng đồng tùy chọn để duy trì kết nối với những người có đề xuất đáng tin cậy. Để theo dõi ai đó, bạn chỉ cần bấm vào nút theo dõi trên trang hỏi đáp của người đó trên ditinh.vn. Hãy chọn lọc người để theo dõi và đảm bảo rằng đó là người bạn có thể tin tưởng.

Hướng dẫn

Hỏi: Chúng ta nhập câu hỏi vào đây và nhấn nút “Đăng câu hỏi”. Phần câu hỏi này được giới thiệu một cách hài hước là “Đăng câu hỏi còn dễ hơn nướng bánh mì nướng.

Đáp: Nơi người dùng có thể chia sẻ kiến ​​thức và giúp đỡ cộng đồng một cách vô tư. – Khám phá: Xem những câu hỏi mà người khác đã hỏi và cách trả lời chúng. “Mở cửa sổ vào thế giới của riêng bạn bằng cách đọc Global Q&A. Mọi người có thể không nghĩ nhiều như bạn nghĩ về những gì họ đang nghĩ!”. Khi tham gia Yahoo! Hỏi & Đáp: Mỗi biệt danh được cộng 100 điểm, mỗi câu hỏi bị trừ 5 điểm và mỗi câu trả lời trợ giúp được thưởng 3 điểm. Tại thời điểm này, Yahoo vẫn chưa cho biết lợi ích của việc tích cực (điểm cao) là gì. Cũng có một số bình luận nói rằng hãy cẩn thận với Yahoo! Hỏi & Đáp không biến thành một đống rác trực tuyến khiến người dùng bối rối. Hiển thị Yahoo! Q&A hướng dẫn người dùng qua 26 danh mục như: Điện tử tiêu dùng; Kinh doanh – Tài chính; Máy tính – Internet; Văn học; Khoa học; Toán học … giống như Yahoo! Q&A, Việt Nam sánh ngang với 26 quốc gia khác mà Yahoo cung cấp định dạng Q&A quốc tế. Điều này chứng tỏ ở một mức độ nào đó sự phát triển của công nghệ thông tin nước tôi.

 

Previous post Cách làm cà na đập dập
Next post Cách làm tủ nhựa Đài Loan