Cách giao dịch trong võ lâm truyền kỳ mobile

Đầu tiên phải nói rằng những ai đã chơi phiên bản huyền thoại VLTK 1 PC chắc chắn sẽ rất quen thuộc với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilie. Với nhiều game thủ chưa chơi VLTK 1 trên PC chắc hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước tựa game này. Bạn sẽ không thể tin rằng với đồ họa và lối chơi đơn giản như vậy mà nó đã từng thống trị thị trường game Việt Nam. Đây là Cách giao dịch trong võ lâm truyền kỳ mobile

Cách giao dịch trong võ lâm truyền kỳ mobile

Nếu bạn muốn nạp tiền để đầu tư cho nhân vật của mình, bạn nên nạp tiền đến hạn, thẻ tuần và thẻ tháng. Sau đó nạp Kim Phiêu 98 Phiếu Kim, 198 KNB và 1 tuần đổi được 30 lần nên cũng giống như lần nạp đầu tiên x2 KNB. Ngoài ra, Kim Vương có thể giao dịch và ảnh hưởng nhiều hơn KNB.

Thẻ hàng tuần và hàng tháng

Không tốn kém nhưng mang lại nhiều lợi ích. Đây có thể coi là một gói nạp tiền toàn quốc. Giá thẻ tuần là 50k, thẻ tháng là 100k, tổng thu nhập khoảng 7000KNB, gấp 10 lần nạp tiền thông thường.

Thẻ tháng đặc biệt hơn, ngoài việc nhận KNB mỗi ngày còn có thể tăng may mắn trong quá trình luyện công và tăng tỉ lệ ứng ra vật phẩm quý hiếm, phù hợp cho bản thân và đồng đội.

Gói đầu tư

Tương tự như thẻ tuần hoặc thẻ tháng, các gói đầu tư cũng rất có thưởng, tổng trị giá khoảng 7.000 kronor. KNB của gói đầu tư được thưởng tùy theo cấp độ của nhân vật. Vì vậy, mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ có KNB tùy ý để giúp duy trì sự cân bằng trong việc sử dụng KNB đúng cách và hợp lý.

Nếu nhân vật ở cấp độ cao và đã mua gói đầu tư, họ cũng sẽ được thưởng ở mốc cấp độ thấp trước đó. Để kiếm phần thưởng, hãy vào phần Quyền lợi để xem các mốc cấp độ nhân vật và kiếm phần thưởng.

Các loại nạp khác

Lần nạp đầu tiên là x2 KNB, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào các gói nạp tùy theo khả năng của mình. Gói séc ít ưu đãi hơn, nhưng có thể trao đổi trực tiếp với người chơi khác để lấy trang bị. Các thương gia thường có rất nhiều séc để đầu tư vào việc mua và bán các mặt hàng mà họ cho là sinh lợi.

Khi nhân vật đạt đến cấp độ quy định, hệ thống sẽ xuất hiện Đường Môn Đạo. Chỉ cần tham gia và hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thưởng dựa trên các mốc. Con đường có thể được nâng cấp lên cấp cao cấp với 980 Séc để có thêm phần thưởng cao cấp trị giá hơn 5500 Séc.

Cách chơi võ lâm truyền kì mobile

Kỹ năng trong VLTK 1 Mobile

Tổ hợp kỹ năng của nhân vật sẽ tiếp tục là 9 lần đòn đánh thường, và ba chiêu thức còn lại nói chung là 1 phép bổ trợ và 2 chiêu thức tấn công. Bảng kỹ năng Đầu tiên bạn nên tăng 9X tấn công thường, tăng hỗ trợ bị động, sau đó tăng 2 kỹ năng tấn công, cuối cùng là tăng khả năng hỗ trợ.

Tiềm năng của VLTK 1 Mobile

Bạn tăng bao nhiêu tùy thích, đừng lo lắng gì cả, vì đến cấp 40 bạn có thể reset điểm thoải mái nên thoải mái thi. Lực tay cơ bản trong VLTK 1 Mobile là 100%. Tấn công cơ bản với khoảng 50% lực tay mỗi lần bắn. Và khi đi casting thì khoảng 60% đến 150% tùy theo phái mà tính là cô nương biết phân vai cho phù hợp.

Các thiết bị trong VLTK 1 Mobile

Bánh răng trong VLTK 1 Mobile không yêu cầu kích thước đường ẩn mà để mặc định từ 1 đến 6 đường tùy theo độ hiếm của trang bị, sau đó có chế độ trang bị vàng. Với những trang bị hoặc vũ khí có đường hút máu thì cả nội công và ngoại công đều hiệu quả.

Cải tiến trong VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile sử dụng tinh thạch để cường hóa trang bị, tương tự như cường hóa trong các game khác. Khi được nâng cao, nó sẽ giúp thiết bị tăng các chỉ số dựa trên các chỉ số có sẵn của thiết bị.

Và khi thay trang bị khác, bạn có thể chuyển cường hóa trang bị cũ sang trang bị mới. Vì vậy, mua sớm trang bị cường hóa tinh thể đen vẫn còn rất rẻ, và bạn không phải lo lắng về việc mất đồ.

Khảm Văn Cương trong VLTK 1 Mobile

Tùy thuộc vào độ hiếm và cấp độ của trang bị, mỗi món trang bị có 1 hoặc nhiều lỗ khảm. Đá là loại đá thuộc tính có thể tăng lực tấn công, sinh lực, sức chống chịu… Đá cũng có nhiều cấp, có thể kết hợp để đạt cấp cao hơn.

Previous post Cách làm trap ăn hỏi
Next post Cách Làm Thuyết Minh Báo Cáo Tài Chính Theo Quyết Định 48