Cách làm bùa yêu bằng ảnh

Khi bạn phải lòng một ai đó nhưng không biết làm cách nào để khiến họ yêu? Chồng hoặc người tình của cô ấy đã ngoại tình với một người phụ nữ nào đó. Bạn có thể tìm cách làm bùa yêu tại nhà bằng hình ảnh để giải quyết vấn đề. Thông tin sau đây có thể giúp bạn làm điều này.

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một loại bùa chú dùng để yểm bùa vào một người. Khi “dính” bùa chú, đối tượng sẽ tìm ra người đánh rơi bùa chú. Chỉ là sau một ngày vắng bóng, người “dính” bùa sẽ đứng ngồi không yên, loay hoay tìm mọi cách để đến với người đã đánh rơi lá bùa.

Người đó sẽ không kiểm soát được lý trí, và mọi tác động bên ngoài sẽ không thể tách rời họ. Họ sẽ thành đôi nhờ sự kết nối, sự se duyên của bùa yêu.

Người bị bùa yêu không thể rời xa nhau nếu không có chủ nhân phá bùa. Dù hai người đã là vợ chồng thì mấy ngày không xa nhau.

Nếu vượt quá giới hạn cho phép, cả hai sẽ mất bình tĩnh và phát điên lên vì nhớ nhau. Vì vậy, nếu hai vợ chồng vắng nhà vài ngày, người làm phép phải đến nhờ “thầy” hóa giải.

Làm bùa hộ mệnh từ ảnh có hiệu quả không?

Bùa yêu có hình là một vật có mục đích kỳ quặc được nhiều người sử dụng. Mục đích của họ là để pháp sư cưng chiều họ bằng tình yêu. Họ sẽ rất nhớ, rất nhớ và không bao giờ muốn rời xa bạn.

Phép thuật tình yêu trong ảnh có hoạt động không? Tất nhiên, nó hoạt động nếu được thực hiện bởi một giáo viên có tay nghề cao. Bùa hộ mệnh là loại bùa được làm từ hình ảnh người bị yểm bùa. Người bỏ bùa sẽ dùng hình ảnh bạn cung cấp để thực hiện nghi lễ bỏ bùa. Trường hợp thường thấy để tạo ánh hào quang với bức ảnh này là giật chồng, tìm nhân tình. Hình ảnh được cung cấp phải có nét mặt rõ ràng kết hợp với một số thông tin cần thiết.

Để bùa có hình hoạt động tốt nhất, phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Mục đích của việc làm bùa chú không nhằm mục đích gây thương tích cho người khác hoặc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
  • Đang kiếm người yêu thì chắc chưa có gia đình.
  • Công việc phải chuẩn bị toàn tâm, toàn ý.

Một số điều cần chuẩn bị trước khi bắt đầu làm bùa yêu bằng ảnh

Khi làm bùa yêu nhớ đến trực tiếp thầy bùa Pà Vi để được tư vấn. Tuyệt đối làm theo hướng dẫn của thuật sĩ. Một số vật dụng bạn cần chuẩn bị để chụp ảnh đẹp mê hồn như sau:

  • Hình ảnh rõ ràng của vật được yểm bùa (có thể gắn lông người, tóc hoặc móng tay).
  • giấy đỏ
  • 7 loại hoa được sử dụng cho nam và 9 loại được sử dụng cho nữ.
  • Chim bồ câu sống đến 12 tuổi.
  • 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 1 cái đầu heo, 4 cái chân heo, 1 cái cả thân heo (có thể kèm thêm 1 cái đầu trâu).
  • Trầu cau, quả cau, vàng hoặc bạc thật, hoa quả và bánh kẹo.
  • 5 ngọn nến, 1 chai rượu trắng.

Cách làm bùa yêu bằng tiền 2000

Đây là cách làm bùa phổ biến trên youtube và được đồn thổi là có tác dụng. Các nhà sản xuất sử dụng tiền giấy làm chất dẫn điện để tạo ra các loại bùa yêu. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người chỉ làm bùa yêu từ những tờ tiền 2000 khác nhau.

Hướng dẫn làm bùa yêu bằng 2000 chỉ vàng trên mạng tham khảo như sau: “Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một ít tiền lẻ làm bằng giấy, kèm theo vật mà bạn muốn làm bùa. Đây là hướng dẫn làm bùa yêu bằng 2000 nhân dân tệ, để làm cho chiếc bùa có hiệu quả, nó thường được kết hợp với thông tin của người đó, ví dụ như họ tên và năm sinh của người mà bạn đang làm phép.

Bùa hộ mệnh sẽ thực hiện một câu thần chú để đọc văn bản thiêng liêng trên vật dẫn. Bùa sẽ phát huy tác dụng sau một khoảng thời gian nhất định. Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. ”

Cách làm túi phong thủy tình yêu

Gói bùa yêu trong phong thủy được ví như “bùa yêu”. Có tác dụng phong thủy giúp:

Giữ cho các cặp đôi không ngoại tình, thu hút đàn ông, thu hút phụ nữ, chinh phục tình yêu, để người khác yêu một cách dễ dàng, tìm và có người yêu nhanh chóng.

Được phong thủy hỗ trợ nhiều lần để hóa giải tà khí và tư tưởng tà dâm.

Phong thủy tình yêu cũng giúp sửa chữa những rạn nứt tình cảm và giúp các mối quan hệ tình yêu – hôn nhân đang trên đà rạn nứt trở nên hài hòa và gắn kết về mặt tình cảm. Từ đó tình yêu nhen nhóm.

Người độc thân lâu năm nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực và nhanh chóng kết hôn.

Xuất xứ: Doi Suthep – Thái Lan (ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng nhất Thái Lan, Phrathat)

Cách sử dụng: Viết tên của người bạn muốn giữ chân hoặc thu hút tình yêu, và bỏ vào túi Phong thủy tình yêu của bạn. Sau đó cất túi dưới ví, túi xách hoặc gối.

+ Bạn có thể cất giữ một chiếc túi tình yêu phong thủy tại nhà để giữ lòng trung thành cho chồng và bạn trai của mình.

+ Đặt một chiếc túi phong thủy tình duyên trong phòng làm việc hoặc trong người luôn có thể thu hút tình cảm của nhau và dễ dàng tăng thiện cảm.

Một tác dụng tốt khác: Nếu bạn không cần sử dụng túi phong thủy để thu hút tình yêu và duy trì mối quan hệ, thì việc mang theo túi tình yêu cũng có thể giúp bạn tỉnh táo trong các mối quan hệ của mình và tránh bị người khác lợi dụng. Ngoài ra, túi phong thủy còn được dùng để xua đuổi tà ma, trấn trạch nhà cửa, mang lại may mắn, phú quý, công việc làm ăn thuận lợi.

Làm thế nào để làm cho bùa yêu với ảnh tại nhà?

Trên thực tế, bạn không bao giờ có thể biến tình yêu của mình ra khỏi tranh và phải nhờ đến những pháp sư có tay nghề cao để giúp thực hành những câu thần chú hiệu quả. Có nhiều lý do: có ma, biết thánh ngôn, có gốc rễ, cách luyện chú …

Bạn có thể tham khảo các cách sau: Thông thường, giờ hoàng đạo cụ thể của thầy cúng được chọn qua hình ảnh mới tiến hành làm lễ. Buổi lễ phải được thực hiện một cách bí mật để không ai khác biết về nó. Vì bùa sẽ không phát huy tác dụng khi ai đó biết.

Thông thường thời gian tốt nhất để tổ chức lễ vào khoảng 12 giờ đêm. Nên chọn hướng Tây và quay bàn lễ về hướng đó. Đặt các lễ vật một cách ngăn nắp, trật tự và đặt ở vị trí trung tâm nơi tổ chức lễ.

Previous post Cách làm vòng tay Tình yêu
Next post Cách luyện giọng nói hay cuốn hút lấy hơi từ bụng