cách làm chậu bằng giấy

Cách làm lọ hoa bằng giấy đẹp mắt mà không bị bỡ ngỡ
Chỉ từ những mẩu giấy, bạn có thể tạo ra những chiếc bình giấy vô cùng hiệu quả và độc đáo. Thoạt nhìn sẽ có cảm giác hơi phức tạp nhưng khi đã bắt tay vào làm thì đơn giản vô cùng. Chúng sẽ trở thành công cụ giúp bạn trang trí nhà cửa một cách tiện lợi nhất. Tham khảo cách làm lọ hoa bằng giấy của chúng tôi để bạn có thể tự tay làm cho gia đình mình nhé.

CÁC THÀNH PHẦN BẠN CẦN CHUẨN BỊ:

– Giấy màu: sử dụng các màu khác nhau
Dụng cụ: kéo, keo nến, sơn, keo sữa, cọ vẽ, mút xốp, quả cầu xốp tròn, chậu hoa
– Cành cây khô, cỏ nhân tạo, ruy băng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHẬU GIẤY?

Bước 1

Hướng dẫn làm chậu giấy cực kỳ đơn giản
Đầu tiên, bạn cắt những tờ giấy màu này thành những dải giấy dài. Nhớ rằng chiều dài của dải giấy phải bằng chiều dài của khổ giấy A4 cần cắt. Và chiều rộng của tờ giấy màu vàng mà bạn sẽ sử dụng để làm cánh hoa sẽ là 2 cm, chiều rộng của tờ giấy màu cam mà chúng ta sẽ sử dụng để làm trụ ở chính giữa sẽ là 0,6 cm. Đối với các dải giấy còn lại, bạn cũng thực hiện tương tự.
Bước 2

Hướng dẫn làm chậu giấy cực kỳ đơn giản
Sau đó, dùng kéo cắt tua rua thành những mảnh giấy màu chạy dọc theo chiều dài của chúng. Mỗi tua sẽ có chiều rộng 0,3 cm và chiều dài khoảng 1,4 cm. Sau khi cắt xong, bạn lấy dải giấy màu cam bắt đầu dán lên miếng giấy màu vàng.

Bước 3

Hướng dẫn làm chậu giấy cực kỳ đơn giản
Sau đó chúng ta tiến hành phết keo sữa lên dải giấy màu cam. Sau đó bạn cuộn tờ giấy lại để tạo thành hình bông hoa độc đáo và đẹp mắt. Bạn tiếp tục cuốn theo cách này cho đến khi tất cả các dải giấy màu cam kết dính với các dải giấy màu vàng. Về cơ bản thì bông hoa này đã hoàn thành.
Bước 4
Đối với những bông hoa có màu khác, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

Bước 5

Hướng dẫn làm chậu giấy cực kỳ đơn giản
Sau khi làm xong phần bông hoa, bạn dùng tay bẻ nhẹ những cánh hoa này sao cho đẹp và tự nhiên nhất có thể.

Bước 6
Sau đó bạn dùng keo nến để có thể gắn những bông hoa này lên đầu quả bóng xốp rồi pha màu sao cho đẹp mắt nhất.

Bước 7

Hướng dẫn làm chậu giấy cực kỳ đơn giản
Sau đó bạn tiến hành đóng bầu để có thể cắm hoa vào chậu nhé! Sau đó, bạn chỉ cần dùng kéo là có thể cắt khối xốp trắng cho bằng với kích thước của xương chậu. Bạn có thể cắm xốp cắm hoa chuyên dụng sao cho xung quanh để khi cắm hoa vào cắm hoa có thể đứng vững.

Sau đó bạn cho các cành hoa vào bên trong miếng xốp vào chậu rồi dán vào các vị trí xung quanh để giữ cho cây được chắc chắn.

Bước 8

Hướng dẫn làm chậu giấy cực kỳ đơn giản
Bạn có thể tiến hành trang trí cho chậu cây luôn đẹp và mát bằng cách tô màu cho chậu, và đừng quên rắc cỏ lên bề mặt chậu. Bạn buộc nơ bằng ruy băng hoặc có thể mua ở các cửa hàng thủ công.

SẢN PHẨM CUỐI CÙNG

Hướng dẫn làm chậu giấy cực kỳ đơn giản
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm xong một lọ hoa cực xinh với những nguyên liệu rất đơn giản. Tùy theo sở thích, bạn có thể làm nhiều kích thước khác nhau hoặc kết hợp trang trí theo bất kỳ họa tiết nào.

Chúc may mắn!

Related Posts

Cách tính mức lọc cầu thận trên lâm sàng

Công thức tính mức lọc cầu thận là một phần kiến ​​thức quan trọng, phải tính chính xác 100% không sai lệch. Vì mức lọc cầu thận…

Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện Kenh14

Nhiều bạn yêu thích bánh bông lan nhưng lại không có lò nướng để làm. Vậy hãy sử dụng nồi cơm điện để làm món bánh bông…

Cách làm chữ nổi trong photoshop

Nếu bạn nghĩ rằng phần mềm AI mới có thể thiết kế chữ 3D, thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế chữ…

Cách làm bánh gạo One One

Bánh gạo One One là món ăn mà mọi người tiêu dùng đều rất quen thuộc, bánh gạo vừa giòn, vừa ngon lại mang lại nhiều giá…

Cách làm video từ ảnh và nhạc trên win 7

Bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để chia sẻ ảnh với bạn bè và gia đình? Bạn muốn biến ảnh của mình thành video với âm…

Cách làm ma trận I Love You trên FX 500

Máy tính fx 570ms là công cụ học tập quen thuộc của các bạn học sinh. Ngoài việc giúp học sinh học tập, các bạn học sinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *