Tự chế dụng cụ tập gym tại nhà

1. Quả tạ bình sữa – Quả tạ bình sữa

Sử dụng một chai sữa hoặc bột giặt, v.v. để làm quả tạ!

Có thể tái sử dụng bình sữa hoặc nước giặt, vv. Các loại bình này đều được trang bị quai xách tiện lợi cho việc xách và mang đi.
Thể hình nam đã tận dụng lợi thế này bằng cách kết hợp một số xi măng hoặc cát để tạo ra một cặp tạ dễ cầm.

Liên quan: Dumbbell Stiff Leg Deadlifts – Bài tập Deadlift với Dumbbells Restored on One Leg

2. Túi Bulgarian – Túi Bulgari

Túi Bungari

Trong việc tập thể hình tại nhà hay tại các phòng gym, tập thể hình với túi xách Bungari là một thử thách không thể bỏ qua.

Bạn có thể đã nghe nói về túi Bungari. Nó là một máy tập thể dục đa năng có thể tập toàn bộ cơ thể của bạn.

Xem hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn làm túi xách cho người Bungari

3. Túi đấm – Túi đấm bằng cát

Túi đấm

Đây là một ý tưởng mà Men Fitness tin rằng bạn có thể tự làm một chiếc bao cát chỉ với một khoản chi phí nhỏ. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc túi, kỹ năng may vá, cát và một chiếc móc để treo.

Clip hướng dẫn:

 

4. Kettleball for bóng rổ – Kettlebell nâng tạ bằng 1 quả bóng

Kettleball này MUA 🙂

Tự làm một quả tạ Kettleball có khó không? Mời các bạn xem hướng dẫn và video hướng dẫn tại link bên dưới

Xem hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn tập luyện sức bền Kettlebell

 

Sữa tăng cơ Prostar 100% Whey Protein 2,39kg 4 vị
MUA NGAY
5. Sandbag – Một bao cát

Làm một món đồ như vậy thực sự rất đơn giản. Nó chắc chắn không khó đối với bạn. Vậy tại sao bạn không tự chế cho mình một trong những dụng cụ thể hình tuyệt vời này?

 

Bước 1: Chuẩn bị 1 túi và gạo hoặc cát

 

Bước 2: Cho gạo hoặc cát vào túi

 

Bước 3: Đặt vải hoặc quần áo vào khoảng trống

 

Bước 4: Chuẩn bị tập thể dục !!! Sẵn sàng!

6. Xà kép tự chế

 

Cần thêm một chút sáng tạo và mua các loại ống nhựa tốt. (Tất nhiên, ống sắt tốt hơn, nhưng trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách chế tạo chúng tiết kiệm và tiện lợi hơn)

Ngoài việc làm xà kép, bạn có thể giảm kích thước để có thêm dụng cụ chống đẩy.

Công cụ đẩy lên

Liên quan: Hiệu ứng Đẩy lên Chính xác

Hình ảnh minh họa:

Xà kép tự chế làm bằng ống PVC

Lưu ý: Vì độ bền của ống PVC không cao nên chú ý thực hành: Không tì vào tâm ống, ống sẽ dễ bị vỡ. Hãy thực hành như trong hình trên

 

Có vẻ như những công cụ này là quá đủ để làm và thực hành tại nhà. Thường xuyên tập thể hình tại nhà hoặc tại phòng tập Men’s Fitness.

Hướng dẫn cách làm 5 dụng cụ tập thể hình tại nhà siêu đơn giản tại nhà

 

Có nhiều người không có điều kiện đến phòng gym để tập thể dục với đầy đủ thiết bị, dụng cụ thì tốt nhất nên tự chế dụng cụ thể hình để tập thể hình tại nhà. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách thực hiện, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết cách làm dụng cụ tập gym tại nhà nhé.

Cách Tự Làm 6 Dụng Cụ Tập Thể Hình Tại Nhà Vừa Rẻ Vừa Nhanh?

Để bạn không phải tốn nhiều tiền mua dụng cụ tập gym hay mất nhiều thời gian mày mò tìm cách tập thể hình tại nhà, gymmertket đã tổng hợp những cách để bạn thực hiện điều đó. Bạn.

Tự làm thanh tạ từ chai nhựa

Tự làm thanh tạ từ chai nhựa

Cách làm dụng cụ tập thể hình tự chế này khá đơn giản. Chỉ cần đổ bê tông vào một chai sữa nhựa hoặc bột giặt có tay cầm. Hộp Đựng Chai Nhựa Tự Làm này có ưu điểm là dễ cầm và thuận tiện khi mang theo.

Tự làm tạ

Tạ cũng là một trong những dụng cụ tập thể hình tại nhà đơn giản, dễ dàng thực hiện mà không cần phải tốn kém mua sắm bên ngoài. Đây là video cụ thể hướng dẫn cách tự làm tạ tại nhà

Xà kép tự chế

Trong các dụng cụ tập gym tại nhà, có lẽ xà kép, xà đơn tự chế là một trong những dụng cụ khó chế tạo hơn một chút và cần nhiều công sức. Tuy nhiên, đừng sợ điều đó, hãy chú ý đến video hướng dẫn cách tự làm dây đeo đôi, bạn sẽ thấy việc tự làm dụng cụ tập thể hình tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Dù tập tại nhà nhưng để có cơ bắp săn chắc và vóc dáng cường tráng thì bạn cũng nên uống thêm whey dành cho người đang co thắt và uống thêm supermass cho người chỉ muốn tăng cơ. quy mô

[ux_products slider_nav_position = ”bên ngoài” auto_slide = ”6000 ″ ids =” 904.851.854.885.502.869.835.873 ″]

[ux_products style = ”normal” depth_hover = ”5 ″ animate =” fadeInLeft ”auto_slide =” 4000 ″ cat = ”15 ″]

Cách làm ghế tập bụng

 

Danh sách các thiết bị tập gym tại nhà mà bạn có thể thực hiện sẽ không đầy đủ nếu bạn không đề cập đến cách làm một chiếc ghế tập bụng tại nhà. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cách làm dụng cụ tự chế mà bạn nên theo dõi

Làm thế nào để làm cho bao cát ở nhà?

 

Thông thường, nếu mua bao cát ở các cửa hàng, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản kha khá khoảng 300-500 nghìn, nhưng nếu tự làm những dụng cụ thể hình tại nhà dưới đây, bạn sẽ chỉ mất khoảng 100-120 nghìn cho 1 chiếc bao cát đẹp, chất lượng. ở nhà.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết được cách tự làm dụng cụ tập gym tại nhà cho mình mà không cần tốn quá nhiều công sức hay tiền bạc.

Tuy nhiên, để việc tập luyện được tốt hơn, bạn cũng nên chú ý đến trang phục tập thoải mái như thế nào cũng như trang bị đầy đủ khăn mặt, găng tay tập gym.

Previous post Cách làm bánh tai mèo
Next post Cách làm mực nhúng dấm