Cách làm ma trận I Love You trên FX 500

Máy tính fx 570ms là công cụ học tập quen thuộc của các bạn học sinh. Ngoài việc giúp học sinh học tập, các bạn học sinh còn được khám phá nhiều thủ thuật máy tính thú vị. Hãy cùng học cách tạo ma trận I Love You trên chiếc máy tính fx 570ms quen thuộc của chúng ta.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên nhấn Mode 2 lần để chọn Reg (2) Nhấn nút để chọn Quad (3).

Tiếp theo, nhấn 1, sau đó =, sau đó M + 42 lần, rồi nhấn 2. Chọn nút lên để tạo ra Freq 40 =, sau đó nhấn hết 13131313, sau đó nhấn =, sau đó nhấn 0, sau đó nhấn 1.

Bước 2: Nhấn nút AC một lần, tiếp tục nhấn nút lên, nhấn 3030303 cho đến hết, sau đó nhấn =, sau đó nhấn số 0 đến số 1. Lỗi Toán học hoặc Lỗi ngăn xếp hoặc Lỗi cú pháp có thể được hiển thị. Tiếp theo là nhấn nút bên trái.

Bước 3: Tiếp tục nhấn nút bên trái để quay lại đầu số 03 (nhớ là chỉ được sau đầu số 0303, nếu không sẽ bị lỗi. Sau đó nhấn Shift + del rồi nhấn del đến cuối, tiếp tục nhấn del sau del) 4 lần (lưu ý chỉ nhấn 4 lần).

Bước 4: Tiếp theo, nhấn Shift + del để bắt đầu viết: nhấn ”. ”, alpha ” (-) ” (tức là chữ a), nhấn shift ” 1 ” để chọn 3 để lấy chữ n, sau đó nhấn Const 06 để lấy chữ h, rồi nhấn ”. ”, alpha ”, ” là chữ Y, nhấn shift ” In ” cho chữ e, sau đó nhấn const 17 cho chữ u.

Bước 5: Nhấn lại ”. ”, nhấn shift ” In ” để nhận chữ e, sau đó nhấn alpha ” M + ” để lấy chữ M. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn ”. ” Rồi chuyển ” x ” (chữ cái) .P) cho đến khi kết thúc. Khi tất cả đã được viết xong, nhấn sang trái một lần nữa cho đến khi hoàn tất (quay lại điểm đầu tiên). Cuối cùng nhấn Shift + Del + 8. Bằng cách này, bạn sẽ hoàn thành ma trận I love you.

Related Posts

Cách tính mức lọc cầu thận trên lâm sàng

Công thức tính mức lọc cầu thận là một phần kiến ​​thức quan trọng, phải tính chính xác 100% không sai lệch. Vì mức lọc cầu thận…

Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện Kenh14

Nhiều bạn yêu thích bánh bông lan nhưng lại không có lò nướng để làm. Vậy hãy sử dụng nồi cơm điện để làm món bánh bông…

Cách làm chữ nổi trong photoshop

Nếu bạn nghĩ rằng phần mềm AI mới có thể thiết kế chữ 3D, thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế chữ…

Cách làm bánh gạo One One

Bánh gạo One One là món ăn mà mọi người tiêu dùng đều rất quen thuộc, bánh gạo vừa giòn, vừa ngon lại mang lại nhiều giá…

Cách làm video từ ảnh và nhạc trên win 7

Bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để chia sẻ ảnh với bạn bè và gia đình? Bạn muốn biến ảnh của mình thành video với âm…

Cách làm xe điều khiển từ xa đơn giản

Đối với những người yêu thích đồ điện tử hoặc xe thể thao, việc chế tạo một chiếc xe rc đơn giản là một điều rất thú…