Cách làm sạch cao tan

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc những kiến ​​thức cần thiết nhất về cách sử dụng cao tan, đặc biệt là cách vệ sinh đúng cách khi bóc miếng cao tan, xem chi tiết.

Cao tan là gì?

Mụn nhọt, quai bị hay sưng tấy có thể gây ra nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh, đặc biệt là trẻ em. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp để điều trị những căn bệnh này. Trong số đó, một trong những sản phẩm gần đây nhận được đông đảo sự khen ngợi của người dùng đó chính là viên than bùn Jindan – sản phẩm thuốc gia truyền được chiết xuất hoàn toàn 100% từ các vị thuốc nam. Thành phần, tác dụng, công dụng và cách dùng của cây kim tiền thảo sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết dưới đây.

Cách làm sạch cao tan

Sau khi hết tác dụng (sau khoảng 2-3 ngày), cần lấy miếng dán ra khỏi cơ thể.
Sau khi bong tróc nhiều, dùng bông hoặc gạc đổ một lượng cồn khử trùng hoặc hydrogen peroxide thích hợp lên đó.
Nhẹ nhàng chà xát vùng da bị ảnh hưởng bằng một miếng bông hoặc gạc để làm mềm thuốc, sau đó chà xát mạnh để loại bỏ chất dư thừa. Nhưng hãy kiểm soát lực để không gây tổn thương cho da.
Sau khi sử dụng với cồn hoặc hydrogen peroxide, hãy làm sạch vùng da bị ảnh hưởng bằng cách dùng giấy sạch ấn lên vùng da có thuốc, sau đó nhẹ nhàng kéo giấy ra.
Với cách làm trên, bạn có thể làm sạch các vết bẩn còn sót lại trên da một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách bảo quản cao tan

  • Sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Không đặt ở những nơi có độ ẩm cao dễ bị nấm mốc làm hỏng
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
Previous post Cách làm tào phớ bằng giấm
Next post Cách làm cà na đập dập