cách làm thẻ visa acb

Ngân hàng TMCP Á Châu ACB được thành lập vào ngày 04/06/1993. Thẻ ghi nợ ACB là một trong những loại thẻ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với những người đi du lịch, công tác nước ngoài. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký thẻ ATM ACB đơn giản và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

cách làm thẻ visa acb

Thẻ ACB Visa là gì?
Thẻ ACB Visa là thẻ thanh toán do Ngân hàng TMCP Á Châu ACB hợp tác với tổ chức Visa phát hành. Khách hàng sử dụng Thẻ ACB Visa có thể thanh toán các dịch vụ mua sắm, ăn uống hoặc các dịch vụ trong nước và quốc tế. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán bằng thẻ Visa trên nền tảng thương mại điện tử và nhận được rất nhiều lợi ích.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ACB Visa
Một số ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa của ACB là:

Tiêu dùng trước, hoàn tiền, không lãi suất lên đến 45 ngày. Nếu bạn không có đủ tiền để thanh toán toàn bộ số dư chưa thanh toán của mình, bạn chỉ phải trả 5% số tiền bạn đã chi tiêu. Rút tiền dễ dàng và trực tiếp 24/24 tại các siêu thị, nhà hàng, khách hàng, cửa hàng, máy ATM, máy POS tại các cửa hàng trong nước và nhiều nơi trên thế giới. Khách hàng không cần mang theo nhiều tiền mặt mà vẫn có thể đi du lịch, mua sắm. , chi tiêu trong hạn mức thẻ vừa an toàn vừa tiện lợi. Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử trong và ngoài nước, thanh toán trực tuyến hóa đơn tiền điện, tiền nước … Thật dễ dàng và nhanh chóng, thao tác đơn giản. Hỗ trợ thanh toán tất cả các loại tiền tệ trên thế giới khi sử dụng thẻ Visa của Bank of Asia.
Phân loại thẻ Ngân hàng ACB
Có 3 loại thẻ Visa ACB:

Visa Credit – ACB Credit Card.Visa Debit Card – ACB International Debit Card.Via Prepaid Card – ACB International Prepaid Card.
Điều kiện mở thẻ ngân hàng ACB
Với mỗi loại thẻ Visa khác nhau, điều kiện để khách hàng đăng ký và mở thẻ cũng khác nhau.

Điều kiện làm thẻ ghi nợ
Đối với công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên hoặc từ 15 đến 18 tuổi phải có người bảo lãnh. Người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam trên 12 tháng. ID / CCCD hợp lệ. Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, tạm trú. Khách hàng có tài khoản tiết kiệm tại ACB.
Điều kiện làm thẻ Visa trả trước
Để đăng ký thẻ trả trước của ACB, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

điều kiện thẻ tín dụng
Đối với khách hàng mở thẻ an toàn, các điều kiện cần đáp ứng là:

Có tài khoản tiền gửi cố định, tài khoản tiền gửi trực tuyến để đảm bảo thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hoặc có tài khoản tiết kiệm tại ACB. Hoặc mở tài khoản tiết kiệm tại tổ chức tín dụng được ACB chấp thuận. .
Chi tiết Đăng ký Thẻ Visa ACB

Đăng ký và phát hành thẻ tại quầy giao dịch
Các bước đăng ký thẻ ACB trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng là:

Bước 1: Đến quầy, chờ đến lượt để nắm rõ ưu nhược điểm của các loại thẻ rồi chọn loại thẻ Visa phù hợp với nhu cầu và thông tin cá nhân của mình Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký, trong đó có CMND. / CCCD, hộ khẩu hoặc KT3 và đơn mở thẻ, giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc giấy bảo lãnh cần thiết để mở thẻ. Bước 3: Chờ ngân hàng xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ được thông báo đến nhận thẻ tại quầy giao dịch và hướng dẫn kích hoạt thẻ Bước 4: Kích hoạt thẻ, đổi mã PIN, tiếp tục sử dụng thẻ trả trước để được hoàn tiền. .
Cách sử dụng thẻ ACB Visa
Việc sử dụng thẻ ACB rất đơn giản, tương tự như các thẻ thanh toán nội địa thông thường.

Cách rút tiền thẻ Visa ACB
Cách rút tiền tại máy ATM
Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ ACB tại ATM bằng thẻ Visa và Mastercard. Tiếp tục rút tiền như với thẻ thanh toán nội địa. Đưa thẻ vào khe thẻ, chọn chức năng rút tiền, chọn số tiền rút trong hạn mức cho phép của thẻ, sau đó thu tiền và nhận hóa đơn.

Làm cách nào để chuyển thẻ sang ACB?
Bạn có thể chuyển thẻ ACB qua ATM hoặc các dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB.

Khi chuyển tiền tại cây ATM, hãy thực hiện như với thẻ thanh toán nội địa thông thường. Khách hàng đưa thẻ vào khe cắm thẻ, nhập mã PIN, chọn mục chuyển tiền, chọn chuyển khoản hoặc liên ngân hàng, nhập số tiền chuyển, nhập thông tin người nhận tiền, xác nhận chuyển khoản. Khi chuyển khoản, khách hàng đăng nhập điện tử vào ACB Internet Banking và chọn phương thức chuyển tiền, nhập tài khoản người nhận, số tiền và nội dung chuyển tiền.
Cách kiểm tra tài khoản thẻ ACB Visa
Kiểm tra số dư bằng SMS, cú pháp “ACB_SD_Số tài khoản” gửi 997. Sử dụng ứng dụng ACB-Ngân hàng Trực tuyến để hỏi.
Thanh toán bằng thẻ ACB tại máy POS
Khách hàng quẹt thẻ qua máy POS, nhập số tiền cần thanh toán và mã PIN của thẻ. Sau đó máy POS in biên lai, khách hàng ký nhận và giữ 1 liên, 1 liên còn lại cửa hàng giữ.

Cách lấy thẻ Visa ngân hàng ACB
Một số điều nên làm và không nên để bảo mật thẻ Visa của ACB là:
Vui lòng không trả lời tin nhắn, email từ bất kỳ đơn vị, tổ chức nào yêu cầu cung cấp thông tin thẻ. Chỉ sử dụng thẻ ACB để mua hàng và thanh toán tại các địa chỉ uy tín để tránh bị đánh cắp thông tin tài khoản. Không cho người khác mượn thẻ của bạn. Cẩn thận khi rút tiền tại cây ATM.
kết luận
Thẻ Visa của ACB có nhiều tiện ích như trả nợ trước hạn, hoàn tiền, 45 ngày không lãi suất, … rất được ưa chuộng trong thanh toán và tiêu dùng trong và ngoài nước. Việc lưu giữ thông tin đầy đủ về thẻ ACB sẽ giúp khách hàng hiểu rõ cách đăng ký và sử dụng thẻ.

Previous post Cách làm bảng hỏi trong google docs
Next post Cách làm vòng tay tình bạn hình trái tim