Cách thiết kế menu quán nhậu

Bận là chủ kinh doanh quán nhậu, bạn khởi nghiệp mở quán nhậu nhưng phân vân giữa việc tự thiết kế menu quán nhậu hay thuê dịch vụ thiết kế? Với hàng loạt các khó khăn khi mở quán. Hãy để ctmgroup.vn giúp bạn tìm hiểu thêm về loại thiết kế này để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Lợi ích thiết kế menu quán nhậu

Mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp được sử dụng ở hầu hết các nhà hàng. Đây là danh sách các món ăn và đồ uống mà nhà hàng muốn cung cấp cho khách hàng của mình. Điều này cho phép khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi lựa chọn bộ đồ ăn.

Menu quán nhậu được hiểu là thực đơn chọn món giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn món ăn mà mình yêu thích. Thực đơn mang phong cách quán đến với khách hàng. Đây cũng là một cách để giới thiệu ẩm thực không kém phần xa hoa của nhà hàng.

Khi nhà hàng có menu, người chủ có thể phân tích, kiểm soát và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu những gì khách hàng của bạn thích và mức độ hài lòng của họ với một món ăn cụ thể. Ngoài ra, việc tạo thực đơn nhà hàng giúp chủ cửa hàng xử lý và theo dõi doanh thu và lợi nhuận trong một khoảng thời gian cụ thể.

Những yếu tố tạo nên menu quán hấp dẫn

  • Tự tạo thực đơn riêng cho nhà hàng của bạn
  • Hình ảnh sống động, kích thích vị giác
  • Bố cục menu được sắp xếp theo chủ đề. Điều này làm cho bố cục rõ ràng hơn và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.
  • Các màu chính trong hình ảnh menu được dựa trên vị trí của quán rượu. Màu sắc là chất kích thích vị giác, vì vậy việc chọn một màu chủ đạo có thể giúp kích thích vị giác của bạn.
  • Các mục menu khác nhau tùy thuộc vào mục đích.
  • Thiết kế phù hợp với phong cách quán nhậu của bạn

Cách thiết kế menu quán nhậu

Kích thước menu chuẩn

Kích thước menu được áp dụng phổ biến hiện nay được xác định như sau:

  • Kích thước siêu nhỏ 10x15cm

  • Kích thước loại để bàn 10x21cm

  • Kích thước trung bình 10x18cm

  • Loại lớn có kích thước ngang là 30x21cm, đứng là 21x30cm

Chất liệu menu 

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp theo ngân sách và nhu cầu của gia chủ. Hai chất liệu giấy thường được sử dụng khi thiết kế menu quán nhậu là giấy kraft và giấy couche.

Lựa chọn màu sắc

Sự lựa chọn của bạn về màu sắc thực đơn quán rượu phổ biến phải phù hợp với phong cách của bạn. Chọn màu sắc rõ ràng, tươi sáng và trình bày bố cục hợp lý để khách hàng dễ nhìn và lựa chọn món ăn. Vì là quán nhậu bình dân nên giá cả phải vừa đủ để khách dễ chọn món phù hợp.

Trình bày tổng thể

Thực đơn không nên được trình bày quá mức. Kết quả là đầu bếp không có đủ thời gian để chế biến các món ăn mà khách hàng yêu cầu. Bạn cũng có thể giảm chi phí chế biến bằng cách chuẩn bị trước nguyên liệu, đặt món ăn bằng phần mềm quản lý nhà hàng và đặt bàn cho khách dễ dàng hơn.

Ngoài tự thiết kế menu bạn cũng có thể tham khảo thiết kế menu quán nhậu tại đây để có thêm lựa chọn cho thiết kế. Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn định hướng được thiết kế menu phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

 

Related Posts

Cách đặt câu hỏi trên yahoo

Từ lâu, Yahoo đã cung cấp cho người dùng một dịch vụ miễn phí “thắc mắc không biết hỏi ai”, đó là Yahoo! Đáp lại. Hàng chục…

Cách làm mờ ảnh bằng 360

Có lẽ người dùng iOS, Android hay Windows Phone đã quá quen thuộc với Camera360. Nhưng giờ đây, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp…

Cách làm vòng tay Tình yêu

Phương pháp làm vòng tay handmade có thể biến hóa tùy theo sự sáng tạo của mỗi người làm. Từ đó, qua mỗi chiếc vòng có thể…

Cách làm nhiệm vụ 150 võ lâm miễn phí

Cũng giống như các game khác, Võ Lâm Truyền Kỳ yêu cầu người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định mới có thể thăng…

Cách làm trap ăn hỏi

Lễ đính hôn là một trong những nghi thức cưới hỏi quan trọng mang lại hạnh phúc cho các cặp đôi sắp cưới. Tuy nhiên, để cô…

Cách làm hồ thủy sinh trong 10 bước, Mẫu bể thủy sinh

Ngày nay, bể thủy sinh được coi là một trong những vật trưng bày không thể thiếu trong một căn hộ hay địa điểm tổ chức sự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *